Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo Macrumors, có ít nhất 25 người sở hữu iPhone X đã phản ánh về việc thiết bị của họ xuất hiện một đường sọc màu xanh lá ở gần các cạnh màn hình chỉ sau 1 tuần sử dung.
Trong vài ngày trở lại đây, số người phản ánh iPhone X dính lỗi sọc xanh lá trên màn hình đang tăng nhanh.

Theo số liệu thống kê mới nhất của Macrumors, có ít nhất 25 người dùng iPhone X đã đăng hình ảnh thiết bị của mình bị lỗi lên các trang mạng xã hội cũng như website hỗ trợ của Apple.

Nhìn sơ bộ hình ảnh, các thiết bị này hoàn toàn không có dấu hiệu hỏng hóc hay đã từng rơi vỡ, chúng vẫn đang hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, ở gần cạnh trái hoặc phải của máy, có một đường kẻ sọc màu xanh lá chạy dọc từ trên xuống dưới màn hình.Lỗi này xuất hiện trên cả 2 phiên bản 64GB và 256GB và không mất đi khi người dùng khởi động lại máy.

Một số ý kiến cho rằng hiện tượng lỗi xuất hiện do hệ thống điện trong thiết bị có vấn đề và ảnh hưởng đến tấm nền màn hình phía trên.

Lỗi sọc màn hình không phải xảy ra lần đầu tiên trên iPhone X. Vào năm ngoái, nhiều người dùng đã phàn nàn về việc màn hình OLED của Galaxy S7 Edge bị sọc màu hồng.

Galaxy S7 edge cũng từng dính lỗi sọc màn hình

Samsung sau đó đã phải chấp nhận đổi mới miễn phí Galaxy S7 edge cho người dùng và cho biết đây là lỗi phần cứng do va đập.

Hiện tại, Apple vẫn chưa có phản hồi về vụ việc nhưng có thể thấy điều này hoàn toàn không thể khắc phục bởi những bản cập nhật phần mềm và một số người dùng mắc lỗi đã đem sản phẩm đến Apple Store để được đổi mới thiết bị.

Một số hình ảnh iPhone X bị sọc màn hình được chia sẻ trên mạng xã hội
Chia sẻ

Bình luận 0