Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mới đây, trang tin Nokibar đã đăng tải bản vẽ phác thảo mẫu smartphone cao cấp của Nokia với cụm camera kép cùng ống kính Zeiss ở mặt lưng.
Tính tới thời điểm hiện tại, HMD Global (đơn vị độc quyền khai thác thương hiệu Nokia) đã tung ra 3 mẫu smartphone ở phân khúc tầm trung và 1 chiếc điện thoại phổ thông mang thương hiệu Nokia.

Tuy nhiên, fan hâm mộ Nokia mong đợi nhiều hơn thế, họ đang chờ đợi một chiếc smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia có thể cạnh tranh song phẳng với những smartphone đình đám hiện nay như LG G6, Sony Xperia XZ Premium, Galaxy S8 (sắp ra mắt) hay thậm chí là iPhone 8.

Mới đây, trang tin Nokibar đã đăng tải bản vẽ phác thảo một mẫu điện thoại Nokia với camera kép đi kèm ống kính Zeiss danh tiếng.


Được biết, ống kính Zeiss đã từng được trang bị trên nhiều mẫu smartphone của Nokia trước đây, đem lại cho điện thoại chất lượng ảnh chụp rất tốt.

Việc Zeiss sẽ kết hợp với Nokia trong phiên bản điện thoại camera kép lần này cho thấy Nokia sẽ vẫn chú trọng đến chất lượng của hình ảnh trên điện thoại của họ.

Bên cạnh đó, bản vẽ phác thảo còn cho thấy mẫu smartphone này sẽ có kiểu dáng thiết kế tương tự những thiết bị đã được giới thiệu trước đó như Nokia 6, 5 hoặc Nokia 3.

Tuy vậy, Nokibar chỉ mới cho thấy bản vẽ phác thảo của sản phẩm. Thông tin về cấu hình, giá bán và thời gian ra mắt vẫn chưa được công bố. Cũng chưa có bằng chứng nào cho thấy bản phác thảo này sẽ thành sự thực.

Đã có nhiều tin đồn mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của Nokia sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835, pin dung lượng 3650mAh và chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat mới nhất.

Chia sẻ

Bình luận 0