Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo thông tin mới cập nhật, HMD Global vừa ra mắt thêm phiên bản Nokia 3310 hỗ trợ mạng 3G, để hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Nokia 3310 (2017) là cái tên thú vị lên kệ dịp đầu năm 2017. Là bản tái sinh của di động huyền thoại một thời, mẫu điện thoại này giữ lại thiết kế cổ điển nhưng được gọt mỏng hơn.
 
Tuy nhiên, thiếu sót lớn nhất trên model này là việc nó chỉ được tích hợp 2G, khiến kết nối của người dùng hạn chế đi rất nhiều.

Khắc phục điểm hạn chế đó, HMD Global vừa công bố thêm phiên bản Nokia 3310 hỗ trợ mạng 3G.

Ngoài bổ sung kết nối mạng di động 3G, HMD Global cũng tái thiết kế giao diện của máy và thêm màu sắc với màu mới là Azure.

Mặc dù tích hợp khả năng kết nối 3G, mục đích của thiết bị là "thanh lọc công nghệ" nên chỉ tập trung vào khả năng gọi và nhắn tin truyền thống.


Bổ sung này chắc chắn giúp mang chiếc máy đến nhiều đối tượng người dùng hơn. Trang bị kết nối mới, Nokia 3310 3G vẫn hứa hẹn cho thời lượng pin lên đến 27 ngày (thời gian chờ) hoặc thoại 6,5 giờ liên tục.

Dự kiến, máy sẽ lên kệ thị trường Châu Âu vào giữa tháng 10 tới đây với giá bán khoảng 69 EUR (hơn 1,8 triệu đồng).

Trước đó hồi tháng 5, nguồn tin từ HMD khẳng định Nokia 3310 bản 3G sẽ lên kệ tại Việt Nam với giá cao hơn khoảng 100.000 đồng so với bản 2G hienj tại.

Tuy nhiên, phải đến đầu năm sau, máy mới về đến thị trường Việt Nam, hiện tại bản 2G đang được bán với giá 1,06 triệu đồng.

Chia sẻ

Bình luận 0