Theo
Nguyên Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Nhà đương kim vô địch Longzhu sẽ không có sự phục vụ của người đi đường trên tài năng Kim "Khan" Dong-ha ở ngày mở màn LCK xuân 2018.
Game thủ Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp Kim "Khan" Dong-ha của Longzhu đã bị nhà phát hành Riot Games cấm thi đấu 1 trận tại LCK (giải đấu khu vực Hàn Quốc) và nộp phạt 920 USD (khoảng 20 triệu VNĐ). Nguyên nhân là trong một trận đấu đánh xếp hạng máy chủ Hàn Quốc, Khan đã bình luận: “4 người Trung Quốc một đội thì không thể thắng”.

Hai ngày sau vụ scandal này, Khan đã đăng tải một lời xin lỗi trên trang Facebook của Longzhu. Thế nhưng, Khan vẫn bị phạt và cấm thi đấu. Như vậy, anh sẽ không thể thi đấu ở trận mở màn LCK mùa xuân 2018 cùng Longzhu. Người đi đường trên dự bị Kim "Rascal" Kwang-hee sẽ phải thay thế Khan trong nhiệm vụ cùng Longzhu mở đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vương LCK.

Nổi lên với chức vô địch cùng Longzhu ở LCK hè 2017, Khan được coi là một trong những người đi đường trên hàng đầu thế giới. Anh cùng Longzhu được đánh giá là ứng cử viên số một cho chức vô địch thế giới 2017 nhưng đã bị Samsung Galaxy loại ngay từ tứ kết. 

Kể từ thất bại tại chung kết thế giới 2017, Longzhu đã có sự bổ sung về mặt lực lượng. Longzhu đã mời được người đi rừng xuất sắc Han "Peanut" Wang-ho về để tái hợp với những người đồng đội cũ Kim "PraY" Jong-in và Kang "GorillA" Beom-hyeon. 

Chia sẻ

Bình luận 0