Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mới đây, công ty chế tác Caviar của Nga đã cho đặt trước chiếc iPhone X bản đặc biệt vỏ titan mạ vàng, gắn đá thiên thạch với mức giá 4.500 USD (hơn 100 triệu đồng).
Theo lịch dự kiến của Apple thì đến gần cuối tháng 10 người dùng mới có thể đặt hàng iPhone X, sau đó lên kệ vào đầu tháng 11 tới.

Thế nhưng những phiên bản đặc biệt của chiếc điện thoại này đã bắt đầu được chào bán trên mạng Internet.

Cụ thể, công ty Caviar (Nga) chuyên chế tác các smartphone cao cấp, mới đây đã bắt đầu cho đặt hàng trước phiên bản iPhone X rất đặc biệt.

Được biết, sản phẩm có vỏ làm bằng titan siêu bền bỉ, loại vật liệu để sản xuất máy bay chiến đấu MiG-35, bệ phóng tên lửa Satan ICBM và xe tăng T-14.


Đặc biệt hơn nữa, phiên bản iPhone X từ Caviar còn được đính kèm các viên đá Seymchan lấy từ các mảnh thiên thạch rơi xuống vùng Magadan, Nga.

Cuối cùng, Caviar còn cho phép khách hàng tùy biến một số chi tiết bề ngoài của iPhone X.


Ví dụ như mặt sau in hình lá cờ tổ quốc, khuôn mặt của Tổng thống Donald Trump hay Vladimir Putin, tất cả đều được mạ vàng.


Chính vì sự xa xỉ đó mà iPhone X bản đặc biệt này có giá lên tới 4.500 USD (khoảng 103 triệu đồng), ngoài ra công ty này còn chế tác cả iPhone 8/8 Plus với giá khoảng 3.000 USD.

Hiện tại có 5 thiết kế để lựa chọn, lấy ý tưởng từ dầu mỏ, núi lửa, thiên thạch, kim cương đen"black diamond" và vàng hổ phách.Chia sẻ

Bình luận 0