Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

iPhone 7 màu đỏ chính hãng sẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ ngày 6/4 tới đây với giá khởi điểm 20,9 triệu đồng.
Theo nguồn tin từ các nhà phân phối, iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ chính hãng sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam từ ngày 6/4 và hiện giờ người dùng đã có thể đặt trước sản phẩm này.

Cụ thể, máy bán ra có mã hiệu VN/A với mức giá khởi điểm từ 20,9 triệu đồng cho iPhone 7 đỏ phiên bản 128GB và 23,9 triệu đồng cho iPhone 7 Plus 128GB.


Mức này thấp hơn gần 1 triệu đồng so với giá đặt hàng của FPT Shop hay Thế giới di động đưa ra trước đó.

So với các đợt phát hành iPhone chính hãng trước, phiên bản màu đỏ lần này lên kệ khá nhanh khi chỉ nửa tháng sau khi được công bố.

Điều này cũng khiến cho thị trường iPhone xách tay kém sôi động so với thông thường. Số lượng máy được đưa về Việt Nam trong những ngày đầu khá ít và người mua phải đặt hàng, nhiều cửa hàng lớn cũng không có sẵn máy để giao. Nguồn hàng đưa về chủ yếu từ thị trường Singapore, Hong Kong và Trung Quốc.


Giá bán ra của phiên bản màu đỏ ở thị trường xách tay cũng đắt hơn các màu còn lại vài triệu đồng. Cụ thể,  iPhone 7 128GB màu đỏ đang được chào giá 19,5 đến 20,5 triệu đồng, cao hơn màu vàng, đen... khoảng 2 triệu đồng. Thậm chí, giá 7 Plus 256GB màu đỏ còn lên tới hơn 25 triệu đồng, cao hơn các màu còn lại gần 4 triệu đồng.

Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu mới được Apple giới thiệu hôm 21/3 vừa qua, sản phẩm không có nhiều khác biệt so với iPhone 7 trước đây (ngoại trừ lớp vỏ màu đỏ), thông số kỹ thuật – thiết kế vẫn được giữ nguyên.

Mặc dù vậy, iPhone 7 màu đỏ vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng trên khắp toàn cầu.

Chia sẻ

Bình luận 0