Theo
Xuân Hoàng/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mới đây, hãng Amazon đã cho ra mắt mẫu máy đọc sách Kindle Oasis thế hệ mới tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, máy có khả năng chống nước và màn hình Paperwhite độ phân giải cao.
So với thế hệ Kindle Oasis cũ thì thiết bị mới được thiết kế mỏng, nhẹ hơn và tích hợp màn hình lớn hơn, biến nó trở thành một công cụ tốt nhất cho việc đọc sách.

Thiết bị sở hữu màn hình 7-inch, mật độ điểm ảnh 300ppi, tăng thêm hơn 30% từ cho mỗi trang đọc.

Màn hình của máy tích hợp tới 12 đèn LED để đọc vào ban đêm và có thể phát hiện các điều kiện ánh sáng để tự điều chỉnh thông qua bộ cảm biến thế hệ mới.

Bên cạnh đó, Kindle Oasis mới đạt tiêu chuẩn chống thấm nước IPX8. Đây cũng là thiết bị Kindle đầu tiên trang bị khả năng chống nước.

Máy đọc sách mới của Amazon không chỉ có chống được nước mà nó còn chống lóa rất tốt

Không giống như Kindle Oasis đời đầu – có thời lượng pin sử dụng 2 tuần thì model mới cho phép sử dụng trong 6 tuần mới phải sạc pin.

Một tính năng tiện lợi khác, tích hợp âm thanh cho phép người dùng chuyển đổi từ text của sách sang âm thanh mà không phải mở ứng dụng Kindle hoặc Audible mobile.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, phiên bản 8GB của sản phẩm có giá 250 USD (hơn 5 triệu đồng) và bản 32GB được bán với giá 280 USD.

Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đặt hàng trước Kindle Oasis mới chỉ khoảng 2 tuần sau là có hàng. Dự kiến, máy sẽ bắt đầu xuất xưởng từ ngày 31/10 tới.

Chia sẻ

Bình luận 0