Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mặc dù phải rất vất vả mới giành chiến thắng trước Sporting Lisbon nhưng các thành viên của Barcelona tỏ ra rất hài lòng.
Trong trận đấu với Sporting Lison, Barca gặp rất nhiều khó khăn trước hàng thủ được tổ chức tốt của đội chủ nhà. Phải nhờ đến tình huống đá phản lưới của Sebastian Coates, Barca mới có được 3 điểm trước Sporting. Một tình huống đáng chú ý ở trận này là Luis Suarez tỏ ra không hài lòng khi bị HLV Ernesto Valverde thay ra ở phút 89. Nhưng sau trận, cả Valverde và Suarez đều khẳng định không có mâu thuẫn nào xảy ra.

Valverder cho biết: “Thật ngớ ngẩn. Trận đấu khi đó đã gần kết thúc, không có lý do gì để giận dỗi vì sự thay đổi người này”. Về phần mình, Suarez nói: “Điều chúng tôi phải làm là thích ứng với những gì xảy ra trong trận. HLV biết phải làm gì, ông ấy không thể cứ sử dụng tôi ở một vị trí cố định trên sân. Đối với tôi, ghi bàn hay không không quan trọng, quan trọng là có đóng góp vào việc giành chiến thắng của Barca”.

Trong khi đó, Andres Iniesta tỏ ra hài lòng vì Barca giành trọn 3 điểm sau chuyến làm khách đầy giông bão trên sân Sporting. Iniesta chia sẻ: “Ở Champions League, mọi trận làm khách đều khó khăn. Sporting có những cầu thủ tốt và kết hợp với nhau rất nhuần nhuyễn. Tôi nghĩ chúng tôi đã đạt được nhiều điều sau trận, 3 điểm có được giúp Barca đứng vững ở vị trí đầu bảng. Tôi rất hài lòng về điều đó”.

Iniesta cũng bày tỏ sự ủng hộ với HLV Valverde, người đã thực hiện một số thay đổi về chiến thuật ở Barca. Tiền vệ người Tây Ban Nha khép lại: “Tôi nghĩ các cầu thủ đang cố gắng làm mọi thứ mà HLV yêu cầu, cố gắng hiểu lối suy nghĩ của ông ấy. Điều quan trọng là mọi thứ hoạt động tốt và đội bóng đang được cải thiện”.

Chia sẻ

Bình luận 0