Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Bị tước đi bàn thắng vì bóng đập người hậu vệ Sporting Lisbon bay vào lưới nhưng với Luis Suarez, chiến thắng của Barca mới là quan trọng nhất.
Trong chuyến làm khách trên sân của Sporting Lisbon, một Barca hừng hực khí thế với phong độ hết sức tuyệt vời thời gian gần đây đã vấp phải bức tường băng do đoàn quân của Jorge Jesus dựng nên.

Nhưng trong cái khó, Barca lại ló được... cái may. Phút 48, từ pha đá phạt bên cánh phải của Leo Messi, Suarez đánh đầu nối mạnh mẽ đưa bóng vào thẳng người Sebastian Coates khiến trung vệ của đội chủ nhà lóng ngóng phản lưới nhà. UEFA ghi nhận bàn thắng của Barca là do Coates phản lưới chứ không phải sản phẩm của Suarez.

Cú đánh đầu của Suarez không đi thẳng vào lưới mà đập vào người Coates

Nói về tình huống trên, Suarez thản nhiên: "Việc không ghi bàn không khiến tôi bận tâm. Điều quan trọng là màn trình diễn của chúng tôi đã giành trọn 3 điểm trong một trận cầu phức tạp".

Khi bị HLV Ernesto Valverde thay ra vào những phút cuối trận, Suarez tỏ ra khó chịu nhưng giờ đã bình tâm lại: "Điều chúng tôi phải làm là thích nghi với mọi diễn biến trên sân. HLV biết phải làm gì. Ông ấy không bắt tôi chơi cố định một vị trí. Do đó, tôi hiểu mọi quyết định của Valverde".

Chia sẻ

Bình luận 0