Theo
THÀNH VĂN/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau khi V.League 2018 kết thúc, câu chuyện Ngân hàng Bắc Á có tiếp tục là nhà tài trợ chính của SLNA nữa hay không tạo được sự chú ý của dư luận. Đặc biệt, NHM xứ Nghệ rất quan tâm đến mối lương duyên này bởi hết năm nay là bản hợp đồng tài trợ giữa hai bên sẽ đáo hạn.
Hiện SLNA rất cần tiền để giữ chân một số trụ cột, trong đó có đội trưởng Quế Ngọc Hải. Lãnh đạo SLNA nói rằng, việc đội có tiếp tục gắn bó với Ngân hàng Bắc Á nữa hay không phụ thuộc vào cấp trên, đội bóng không quyết định được. Trong lúc hai bên chưa đi đến thống nhất thì vừa qua, rộ lên tin Vingroup muốn đầu tư cho đội bóng xứ Nghệ. 

Khi nghe thông tin này, rất nhiều CĐV xứ Nghệ tỏ ra phấn khích. Họ hiểu rằng, với tiềm lực tài chính, Vingroup sẽ đầu tư số tiền lớn vào SLNA và đội có thể giữ các trụ cột, thậm chí là chiêu mộ thêm các ngôi sao. 

Ông Nguyễn Hồng Thanh - Chủ tịch CLB SLNA, cho biết: “Các mùa giải vừa qua, Ngân hàng Bắc Á rất quan tâm và đã chi số tiền lớn để SLNA hoạt động, đặc biệt là đội 1 được hưởng phần lớn số tiền tài trợ từ ngân hàng này”. 

Hiện nay, NHM xứ Nghệ mong chờ đội nhà giữ chân thành công trung vệ Ngọc Hải, người sẽ đáo hạn hợp đồng vào ngày 31/12/2018. Cầu thủ này là cái tên thu hút sự quan tâm lớn trên sàn chuyển nhượng và đang có ít nhất hai CLB theo đuổi anh. 

Tuy nhiên, hiện tại trung vệ này chưa đưa ra quyết định về tương lai. “Lãnh đạo đội đã làm việc với tôi và đề nghị gia hạn hợp đồng. Nhưng tôi đang tập trung cùng ĐT Việt Nam nên mọi chuyện có lẽ phải sau AFF Suzuki Cup 2018 mới rõ ràng. Khi đó, tôi sẽ quyết định tương lai”, Quế Ngọc Hải cho biết.

Chia sẻ

Bình luận 0