Theo
Minh Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Jose Castro - Chủ tịch CLB Sevilla khẳng định đội bóng của ông đã rút lui khỏi thương vụ mua tiền đạo Mariano Diaz của Lyon do bị Real Madrid làm khó.
Mariano được Real bán cho Lyon với mức phí 8 triệu euro ở mùa giải trước và tất nhiên, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha như thường lệ vẫn chèn vào điều khoản được phép mua lại giống như nhiều thương vụ trước với Alvaro Morata hay Daniel Carvajal.

Tiền đạo người Tây Ban Nha đã có một mùa giải thi đấu bùng nổ tại Lyon với 18 bàn thắng tại Ligue 1 và nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn, trong đó Sevilla là cái tên cho thấy quyết tâm cao nhất. Theo tiết lộ, đội bóng xứ Andalusia sẵn sàng chi 30 triệu euro cho thương vụ này.

Mariano chuẩn bị trở lại Real

Tuy nhiên, Sevilla dường như đã thất bại trong việc chiêu mộ Mariano, khi đội bóng cũ Real đã vào cuộc để mua lại cầu thủ 25 tuổinhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công sau sự ra đi của siêu sao Cristiano Ronaldo.

"Real đã có lựa chọn để mua lại Mariano và họ đang làm điều đó. Chúng tôi chưa có thông tin từ Mariano, người đã nói với chúng tôi rằng cậu ấy muốn được tới Sevilla", Chủ tịch Joel Castro của Sevilla chia sẻ.

"Chúng tôi đã đàm phán với Lyon và họ có 48 giờ để quyết định. Sau đó Real vào cuộc. Nhưng chúng tôi không giận Real, đây là bóng đá. Chúng tôi phải tiếp tục làm việc. Chúng tôi làm những gì chúng tôi phải làm. Người đại diện, cá nhân cầu thủ đã nói với chúng tôi rằng chỉ muốn chơi cho Sevilla", người đứng đầu đội bóng xứ Andalusia nói thêm.

Chia sẻ

Bình luận 0