Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong một tình huống rất rõ ràng ở trận đấu với Dortmund, Sergio Ramos đã dùng tay cản phá bóng ngay trước cầu môn Real Madrid nhưng không có một quả penalty nào được xác định.
Real có chiến thắng thứ 2 tại Champions League mùa này khi vượt qua Dortmund 3-1 ngay trên đất Đức. Người hùng của Los Blancos lại là 2 cái tên quen thuộc Cristiano Ronaldo và Gareth Bale. Tuy nhiên, tâm điểm thu hút sự chú ý lại xung quanh Ramos.

Fan Dortmund cảm thấy vô cùng bức xúc khi đội nhà bị tước đi một quả phạt đền mười mươi. Sau bàn mở tỷ số của Real, Dortmund tràn lên tấn công. Trong một nỗ lực tuyệt vời của Maximilian Philipp, bóng đi thẳng về phía khung thành Real.Tình huống gây tranh cãi trong trận đấu

Keylor Navas vươn người hết cỡ cản phá khiến quả bóng bay thẳng về phía Ramos. Theo bản năng, trung vệ đội trưởng của Real thu tay lên và để bóng chạm trúng văng vọt xà ngang.

Trọng tài chính Bjorn Kuipers ở ngay trong vòng cấm ở tình huống đó nhưng vẫn lắc đầu từ chối một quả penalty trước sự phản ứng quyết liệt đến từ các cầu thủ Dortmund. 

Nếu phạt đền được xác định thì kịch bản trận đấu hoàn toàn có thể rẽ sang một hướng khác thay vì một trận thua cho đội chủ nhà.

Fan nhí ăn mừng cực ngầu sau bàn thắng của Ronaldo

Chia sẻ

Bình luận 0