Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dortmund là một trong 8 CLB Real chưa từng thắng mỗi khi phải làm khách trong lịch sử Champions League.

JuventusReal chưa bao giờ thắng mỗi khi làm khách trên sân của Juventus khi thua tới 5 lần và hòa 1. Đây là kỷ lục sân khách tồi tệ nhất của Los Blancos trong lịch sử Champions League.

DortmundTrong 6 lần hành quân tới Signal Iduna Park của Dortmund tại Champions League, Real chưa một lần trải qua dư vị chiến thắng. Họ thua 3 và hòa 3 lần mỗi khi đụng độ đội bóng vùng Ruhr.

OlympiakosReal đã viếng thăm Athens 4 lần để đối đầu Olympiakos. Dù tương quan lực lượng khá chênh lệch, song "Kền Kền Trắng" cũng chưa từng đánh bại đại diện Hy Lạp. Họ bại tới 3 trận và hòa 1.

AC MilanReal chưa bao giờ thắng tại San Siro của Milan tại Champions League. Nhà ĐKVĐ châu Âu đã trải qua 2 trận hòa và 1 thất bại trước Rossoneri.

Spartak MoscowỞ cả 2 chuyến làm khách tại Moscow, Real đều trở thành bại tướng.

Atletico MadridReal chưa một lần hạ Atletico mỗi khi phải làm khách tại Champions League. Ở lần đầu tiên, hai đội cầm chân nhau 1-1, còn ở lần gần nhất, Los Blancos thất thủ 1-2 trước đội bóng cùng thành phố.

LazioHai lần ghé thăm Lazio của Real đều kết thúc với kết quả bất phân thắng bại.

Manchester CityReal chưa bao giờ biết mùi chiến thắng khi làm khách trước Man City tại Champions League. Trong 2 lần đối đầu gần nhất, đội bóng Hoàng Gia đều chỉ giành được trận hòa.

Chia sẻ

Bình luận 0