Theo
Minh Nhi/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Gremio đang chơi với phong độ cực kỳ ổn định. Trong khi đó, Fluminense lại đá cực tệ trên sân khách. Lợi thế sân nhà cùng với phong độ cao nhiều khả năng sẽ giúp Gremio có chiến thắng để tiếp tục bám đuổi nhóm đầu bảng.
Mùa giải trước, Gremio xếp thứ 4 ở giải VĐQG Brazil. Sang mùa bóng mới, đội chủ sân Arena do Gremio đang tiếp tục chơi khá ấn tượng. Bằng chứng là sau 7 vòng đấu, họ đang có mặt ở vị trí thứ 5 với 12 điểm. Sau 7 vòng, Gremio giành 3 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 1 thất bại. Khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng Flamengo cũng chỉ là 2 điểm. Đó là cách biệt có thể bị san lấp bất kỳ lúc nào. 

Thực tế thì phong độ của Gremio trên mọi đấu trường cũng đang cực cao. Bằng chứng là 20 trận gần nhất trên mọi mặt trận, đội quân của Renato Portaluppi giành tới 13 chiến thắng, chỉ phải nhận có 2 thất bại. 8 trận gần nhất, Gremio bất bại, giành 6 chiến thắng. Không chỉ chơi tốt ở giải VĐQG, họ còn đá tốt ở cả vòng bảng Copa Libertadores 2018. 

Không khó để lý giải sự thành công của Gremio. Họ không phải đội bóng sở hữu hàng tấn công mạnh. Bằng chứng là Gremio mới ghi có 8 bàn sau 7 vòng. Tuy nhiên, họ lại đang có hàng phòng ngự chắc chắn nhất giải Brazil. Tới thời điểm này, sau 7 vòng, Gremio mới chỉ phải vào lưới nhặt bóng có 3 lần. Gremio cũng giữ sạch lưới tới 5/7 vòng. Nếu tính 5 trận gần nhất thì Gremio cũng sạch lưới tới 4. Một hàng phòng ngự chắc chắn đang là chìa khó để Gremio tiến lên phía trước. 

Fluminense thực ra cũng đang chơi tốt. Thậm chí, họ còn đang xếp thứ 2 trên BXH, tức đứng cao hơn Gremio. Tuy nhiên, điểm yếu của Fluminense là họ đá rất tệ trên sân khách. 20 lần xa nhà gần nhất, Fluminense chỉ thắng 4 nhưng thua tận 12 trận. Chi tiết hơn, 5 lần đá sân khách gần nhất, Fluminense nhận 4 thất bại. Đội bóng của HLV Abel Braga luôn tỏ ra yếu bóng vía trên sân khách. 

Đã vậy, lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ Fluminense sáng mai. Bởi Cả 4 lần đụng độ gần nhất thì họ toàn thua trước Gremio. Đội chủ nhà sẽ có 3 điểm để tiếp tục bám đuổi nhóm đầu. 

THÔNG TIN
Gremio thắng 12, thua 7/20 trận gần nhất theo châu Á. 
1/20 trận gần nhất của Gremio có tổng bàn thắng là số chẵn.
Fluminense thắng 9, thua 9/20 trận gần nhất theo châu Á. 
12/20 trận gần nhất của Fluminense có tối thiểu 3 bàn thắng. 

ĐẶC BIỆT
Tối thiểu 1 bàn hiệp 1
13/20 trận gần nhất của Fluminense có tối thiểu 1 lần lưới rung trong hiệp 1. Ở 13/20 trận sân khách gần nhất của Fluminense có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng khó có ngoại lệ. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 3-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0