Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong trận đấu với Bayern Munich, Neymar dù vẫn còn chút giận dỗi nhưng đã ôm Edinson Cavani khi tiền đạo người Uruguay ghi bàn.
Trong trận đấu giữa PSG và Bayern Munich, bên cạnh yếu tố chuyên môn, điều người hâm mộ quan tâm nhất là thái độ cư xử giữa 2 “ông sao” Neymar và Cavani của đội bóng Paris. Đây là lần đầu sau scandal tranh đá penalty, Neymar và Cavani sát cánh cùng nhau trên hàng công PSG. 

Có thể thấy trong trận đấu, Neymar đã có những hành động khá trẻ con với Cavani. Sau khi chuyền cho Dani Alves ghi bàn mở tỷ số, Neymar đã vội vã chạy đến ăn mừng cùng người đồng hương Brazil. Nhưng khi Cavani ghi bàn, Neymar lại chạy đi tìm người kiến tạo là Kylian Mbappe để chia vui.

Neymar ăn mừng cùng Alves

Neymar tiến đền Mbappe khi Cavani ghi bàn

Dù vậy sau đó, Neymar cùng Mbappe tiến đến gần Cavani. Bớt đi chút giận dỗi và tự ái cá nhân, Neymar đã ôm tiền đạo người Uruguay. Đó là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa 2 ngôi sao này ở PSG có thể được hàn gắn.

Sau trận đấu với Bayern, Cavani cũng đã có chia sẻ về vụ việc với Neymar. Anh cho biết: “Chúng tôi có thể khác nhau về lối sống và cách nhìn nhận sự việc. Nhưng ở trên sân, chúng tôi là một gia đình, cùng chiến đấu vì mục tiêu đem về chiến thắng cho PSG”.

Chia sẻ

Bình luận 0