Theo
Hoàng Mai/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Hai ngày sau khi Cristiano Ronaldo chính thức đầu quân cho Juventus, hậu vệ Marcelo của Real Madrid đã đăng lời chia tay người đồng đội cũ.
Hậu vệ trái người Brazil dùng những ngôn từ giản dị và đầy tình cảm, nhấn mạnh sự khăng khít giữa anh và ngôi sao người Bồ Đào Nha sau 9 năm gắn bó.

“Ai có thể miêu tả được điều đó, Cris! Đến lúc cậu phải đi rồi…”, Marcelo bắt đầu bằng sự tiếc nuối. “Tôi thề là tôi chẳng bao giờ nghĩ ngày này sẽ đến. Nhưng đời này chẳng có gì là mãi mãi. Tôi mong cậu hạnh phúc ở CLB mới.

“Gần 10 năm sát cánh bên nhau là khoảng thời gian của sự tận hưởng, của bóng đá đẹp, của những chiến thắng và thất bại và những khoảnh khắc tuyệt vời. Tôi học hỏi rất nhiều từ cậu. Sự cống hiến hết mình của cậu là điều kỳ lạ nhất tôi từng thấy ở một vận động viên.

“Chúc mọi điều tốt đẹp nhất tới cậu và gia đình bé nhỏ!

“Tôi sẽ nhớ những buổi trò chuyện giữa chúng ta trước trận đấu, những khi cậu đạt được kết quả như ý và khi cậu khiến chúng tôi vững tâm bởi kinh nghiệm và tình yêu với những người trẻ hơn!

“Tôi tự hào vì được chơi bóng cùng cậu, không phải bởi cậu là người xuất sắc nhất thế giới, chỉ bởi con người cậu.

“Khi nghỉ chơi bóng, tôi sẽ ngồi ở một quán bar với chai bia trong tay, kể một vài chuyện và xem lại những bức hình giữa chúng ta.

“Tạm biệt, #M12”

Chia sẻ

Bình luận 0