Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Juergen Klopp đã chê buổi họp báo trước thềm trận gặp Spartak Moscow ở Champions League là "lãng phí thời gian", sau khi được hỏi một loạt câu hỏi không liên quan tới trận đấu.
Trong buổi họp báo trước thềm trận đấu giữa Spartak Moscow và Liverpool ở lượt trận thứ hai vòng bảng Champions League, HLV Klopp đã không giữ được bình tĩnh và khẳng định đây là buổi trả lời “rất lãng phí thời gian” do các phóng viên tại Nga đưa ra hàng loạt câu hỏi không liên quan đến cuộc chạm trán giữa hai đội.

Nhiều câu hỏi dạng như ông phân tích thế nào về bàn thua mới nhất mà Spartak phải chịu ở giải quốc nội, hay như tuyên bố của Klopp rằng ông thích các cầu thủ của mình hơn sau khi HLV Mauricio Pochettino bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Harry Kane.

Ở câu hỏi thứ hai, HLV Klopp cho hay: “Tôi thực sự ấn tượng khi chúng ta đang ở một cuộc họp báo tại Champions League và nói về những thứ như thế này. Tôi chẳng hiểu việc này để làm gì nữa”.

Sự khó chịu của Klopp ngày càng gia tăng trong lúc câu trả lời của ông được phiên dịch sang tiếng Nga. Ông quyết định ngắt lời người phiên dịch, khẳng định rằng câu trả lời và câu hỏi vừa đặt ra "không quan trọng với nước Nga".

Trước khi rời phòng họp báo, chiến lược gia của Liverpool nói thêm: "Đó là chuyện của người Anh. Pochettino khoái Kane và tôi thì khoái ai ư? Câu hỏi của các anh như thế đấy hả? Thật lãng phí thời gian".

Chia sẻ

Bình luận 0