Theo
ANH TUẤN/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Không có đài truyền hình nào Việt Nam có bản quyền để phát sóng Champions League 2017/18, tuy nhiên người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn có thể theo dõi miễn phí các trận cầu đỉnh cao của bóng đá châu Âu.
Cụ thể, khán giả có thể được xem các trận đấu Champions League ngay trên trang chủ của UEFA theo đường link sau: http://www.uefa.com/uefachampionsleague/season=2018/matches/index.html#md/33347

Đáng nói Việt Nam là quốc gia duy nhất được xem Champions League bằng hình thức livestream ngay tại trang UEFA (phát trực tiếp trên web của UEFA) còn phần lớn các quốc gia khác đều xem qua các kênh truyền hình có trả phí.

Tuy nhiên, hình thức livestream trên trang web bị giới hạn một số lượng người xem trực tuyến nhất định. Thông thường những người vào xem sớm mới theo dõi được trận, trong khi những người vào muộn sẽ rất khó có thể tiếp cận với trận đấu.

Bên cạnh đó, độc giả cũng có thể theo dõi diễn biến các trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League trên trang chủ BongdaPlus thông qua bài LIVE và các bài xem trực tiếp.

Chia sẻ

Bình luận 0