Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Các fan của Liverpool cho rằng bàn thua của The Kop trước Spartak Moscow có lỗi lớn nhất thuộc về thủ môn Loris Karius nhưng HLV Juergen Klopp vẫn ra sức nói đỡ cho học trò.
Phút 23 trận đấu giữa Spartak Moscow và Liverpool, đội chủ nhà được hưởng quả đá phạt trực tiếp. Fernando là người thực hiện. Anh thực hiện một pha sút phạt mẫu mực đưa bóng vòng qua hàng rào và khiến Karius bó tay. Các CĐV Liverpool cho rằng lẽ ra thủ thành người Đức quá chậm, lẽ ra anh phải đổ người sớm hơn để cản phá tình huống.

Trên mạng xã hội, bão chỉ trích nhắm vào Karius. Một vài bình luận tiêu biểu có nội dung: "Quá xấu hổ rồi Karius. Không bắt nổi được cái gì à Karius. Mua một con robot về bắt gôn còn hơn. 

Karius sẽ không bao giờ đủ trình độ để làm thủ môn của Liverpool, Mignolet là số 1 và quên thứ xoay vòng chết tiệt đấy đi. Tôi cá là mấy người nói Karius là số 1 đi ngủ hết rồi".


Bàn mở tỷ số của Karius

Nhưng Klopp có cái nhìn khác về cậu học trò đồng hương: "Quả bóng vượt qua hàng rào và bay vào góc khó. Nếu bạn muốn nói về tình huống đó, cứ làm đi. Tôi thật sự không hiểu vì sao mọi người có thể nói về một trận đấu như vậy chỉ qua một tình huống. 

Tôi không chắc lắm, tôi cần phải xem lại. Đó là một cú đá phạt tuyệt vời. Quả bóng đi quá tầm hàng rào. Tôi nghĩ là như vậy nhưng có khi mọi người lại có ý kiến khác".

Như vậy, sau 2 trận hòa, Liverpool chỉ thu về 2 điểm tại Champions League cho tới lúc này. Sevilla là đội tạm dẫn đầu bảng E với 4 điểm. Ở lượt trận tới, Liverpool sẽ hành quân đến sân của Maribor.

Chia sẻ

Bình luận 0