Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Sau khi đoạt được Quả bóng vàng 2017, Cristiano Ronaldo đã được chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid ví với một huyền thoại khác của đội chủ sân Bernabeu là Alfredo Di Stefano.
Mới đây, Ronaldo đã được vinh danh là chủ nhân của Quả bóng Vàng 2017. Đây là lần thứ 5 anh đoạt được danh hiệu này, cân bằng thành tích cá nhân với đại kình địch Lionel Messi. Bên cạnh việc sánh ngang với Messi thì theo chủ tịch Perez của Real, Ronaldo cũng không hề kém cạnh một huyền thoại bóng đá khác người Argentina, đó là Di Stefano.

Perez phát biểu sau buổi lễ trao Quả bóng Vàng 2017 cho Ronaldo: “Đối với Real Madrid và tất cả các Madridistas trên thế giới, Quả bóng Vàng thứ 5 này là một vinh dự và sự công nhận với cầu thủ hay nhất thế giới. Tôi nghĩ rằng Cristiano Ronaldo có tất cả các giá trị của Real Madrid: nỗ lực, sự tôn trọng và tinh thần đồng đội”.

“Đối với tôi, Ronaldo là người thừa kế của Alfredo Di Stefano”, Perez khẳng định đầy tự hào.

Di Stefano là huyền thoại của Real, thi đấu cho CLB từ năm 1953-1964. Ông góp công lớn trong chiến tích vô địch cúp C1 5 lần liên tiếp của Real từ năm 1955-1960.

Ronaldo lần thứ 5 giành Quả bóng Vàng

Chia sẻ

Bình luận 0