Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Vào rạng sáng mai, Real Madrid sẽ đối đầu với Dortmund trên sân Signal Iduna Park. Dortmund là một trong số ít các CLB mà Real chưa từng thắng được khi phải làm khách trong khuôn khổ Champions League.
Đối thủ mà Real không mong muốn phải đến làm khách nhất tại Champions League là Juventus. Trong 6 lần hành quân đến thành Turin, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha thua tới 5 trận và trận còn lại hòa. Tiếp đó là Dortmund. Real đã 6 lần đối mặt với Dortmund trên đất Đức và “Kền kền trắng” thua 3, hòa 3 trận. Rạng sáng mai, Real sẽ có cơ hội xóa bỏ dớp không thắng trước Dortmund trên sân Signal Iduna Park khi 2 đội gặp nhau.

Một đội bóng khác cũng gây nhiều khó khăn cho Real là Olympiakos. Bất chấp chênh lệch về đẳng cấp giữa 2 CLB, Real vẫn chưa lần nào giành trọn 3 điểm trước Olympiakos ở Hy Lạp. Trong 4 lần chạm trán nhau như thế, Real hòa 3 trận và thua 1 trận. Thành tích trên sân khách tệ hại tiếp theo của Real ở Champions League là trước AC Milan với 2 trận thua và 1 trận hòa. Đó là điều có thể lý giải được bởi Milan luôn là ông lớn ở đấu trường Champions League.

Một hiểm địa khác của Real là Moscow. Trong 2 lần đối đầu Spartak ở Moscow, Real thua cả 2 trận. Ngoài ra, “Kền kền trắng” chưa từng thắng trên sân của Atletico Madrid (1 hòa, 1 thua), Lazio (2 trận hòa) và Man City (2 trận hòa) trong khuôn khổ Champions League.  

Chia sẻ

Bình luận 0