Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Arsene Wenger của Arsenal tiết lộ, ông đã nhận được sự động viên tinh thần lớn từ phía đối thủ cũ Sir Alex Ferguson.
Hiện Wenger gặp rất nhiều khó khănkhi liên tục bị các CĐV Arsenal đưa ra biểu ngữ muốn ông thầy người Pháp ra đi, khi đội nhà đang nằm ngoài top 4 Ngoại hạng Anh và gần đây lại để thua trước Man City ở chung kết cúp Liên đoàn.

Dù phải đối diện vói rất nhiều áp lực nhưng Wenger tiết lộ, ông đã nhận được những lời động viên từ cựu HLV Sir Alex Ferguson: "Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ ông ấy. Tôi rất trân trọng điều đó. Hiện tại và quá khứ, tôi luôn có mối quan hệ tốt với Ferguson. Đôi khi ông ấy nhắn tin để khích lệ tôi khi mọi thứ diễn ra không được như ý muốn".

"Bản thân tôi luôn ủng hộ các HLV. Khi gắn bó với bóng đá, bạn luôn phải chịu rất nhiều áp lực từ nhiều phía. Để tìm ra được giải pháp hợp lý cũng rất thú vị. Lúc còn trẻ, bạn nghĩ rằng mình có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu nhưng không phải như thế. Đôi khi phải đón nhận những thất vọng. Tuy vậy, điều đó có thể giúp cho bạn trở thành một HLV thành công hơn".

Dù chưa có được chiến thắng trong 3 trận đấu gần đây ở Ngoại hạng Anh nhưng việc vượt qua chủ nhà AC Milan với tỷ số 2-0 ở lượt đi vòng 1/8 Europa League cũng sẽ giúp tinh thần Arsenal được nâng lên đáng kể trước trận đấu với Watford vào ngày 11/3.

Chia sẻ

Bình luận 0