Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo thông báo của bộ phận y tế Tottenham, chấn thương mắt cá chân của tiền đạo Harry Kane khá nặng và anh sẽ chỉ trở lại vào đầu tháng 5.
Trong chiến thắng 4-1 của Tottenham trước Bournemouth, Kane va chạm rất mạnh với thủ môn Asmir Begovic và bị tổn thương nghiêm trọng mắt cá chân phải. Anh buộc phải rời sân nhưng tỏ thái độ vô cùng lạc quan sau trận đấu.

Theo dự kiến ban đầu, Kane sẽ tiến hành chụp phim vào thứ Hai vừa qua theo giờ địa phương để có kết luận chính xác nhất về tình hình chấn thương. Nhưng vì vết thương bị sưng nên đội ngũ y tế của Spurs quyết định lùi lại đến ngày thứ Ba.

Theo thông tin mới cập nhật, bộ phận y tế của Tottenham thông báo, Kane sẽ ngồi ngoài trong khoảng 6 tuần tới. Chân sút người Anh sẽ chỉ trở lại vào đầu tháng 5 và có thể tham dự vài vòng đấu cuối tại Ngoại hạng Anh.

Kane chắc chắn vắng mặt ở trận đấu với Swansea tại FA Cup cuối tuần này, các trận đại chiến với Chelsea, Man City ở Ngoại hạng Anh trong tháng tới cũng như các trận giao hữu của ĐT Anh cuối tháng 3 này.

Chia sẻ

Bình luận 0