Theo
Trọng Khang/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Thủ môn tân binh Rui Patricio của Wolverhampton vừa gây chú ý khi quyết định mang áo số 11 ở đội bóng mới.
Hồi tháng 6 năm nay, Wolverhampton phải trả Sporting 18 triệu euro mới mua được Patricio. Với mức phí chuyển nhượng cao như thế, Patricio đương nhiên sẽ là sự lựa chọn số 1 trong khung thành của đội bóng có biệt danh "Bầy sói".

Tuy nhiên, thay vì tiếp quản chiếc áo số 1 trước đó thuộc về Carl Ikeme (mới giải nghệ), thủ thành 30 tuổi từng bắt 73 trận cho ĐT Bồ Đào Nha lại quyết định lấy áo số 11 thông thường vẫn dành cho các cầu thủ tấn công chứ không phải thủ môn. Trong khi đó, 2 thủ môn còn lại của Wolves là John Ruddy và Will Norris lần lượt mang áo số 21 và 31.

Về phần mình, tân binh đình đám Adama Traore vẫn mặc áo số 37 như hồi cầu thủ chạy cánh này còn đá cho Middlesbrough. Ngoài ra, hậu vệ chuyển tới Wolves đúng vào ngày thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Anh đóng cửa (9/8) là Leander Dendoncker mang áo số 32.

2 tân binh khác của Wolves là Joao Moutinho và Jonny lần lượt được trao áo số 28 và 19. Riêng tiền đạo mới được mượn về từ Benfica Raul Jimenez vinh dự khoác áo số 9 quen thuộc. Đáng chú ý, tiền vệ Helder Costa đã chuyển sang mặc áo số 10 trước đây thuộc về Joe Mason. Số áo 17 mà anh để lại sẽ do tài năng trẻ  Morgan Gibbs-White tiếp quản.

Chia sẻ

Bình luận 0