Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Rất nhanh sau khi sa thải Antonio Conte, Chelsea đã tìm ra người ngồi vào ghế nóng. Không mấy bất ngờ, đó là chiến lược gia Maurizio Sarri.
Không để CĐV thôi sốc sau khi chia tay Conte, sân Stamford Bridge tiếp tục có chuyển động mạnh. Sau 3 năm gắn bó với Napoli, Sarri đã trở thành người của Chelsea khi ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trong lễ ra mắt, chiến lược gia 59 tuổi chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc được đến Chelsea, đến Ngoại hạng Anh. Đây là một bước ngoặt rất hào hứng trong sự nghiệp của tôi".

"Tôi rất nóng lòng được làm việc và gặp gỡ với các cầu thủ vào hôm thứ Hai tới trước khi di chuyển tới Australia, nơi tôi có thể biết thêm về tập thể. Hy vọng cùng nhau, chúng tôi có thể trình diễn thứ bóng đá hấp dẫn cho người hâm mộ, qua đó cạnh tranh cho các danh hiệu vào cuối mùa, điều mà đội bóng xứng đáng".

Giám đốc Marina Granovskaia chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Sarri và triết lý của ông ấy tới Chelsea. Thời còn ở Napoli, Sarri tạo ra thứ bóng đá vô cùng mê hoặc, gây ấn tượng mạnh với hàng tấn công và khả năng cải thiện cho từng cầu thủ".

Chia sẻ

Bình luận 0