Theo
Minh Anh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Alexis Sanchez khẳng định anh không cảm thấy hối hận khi chia tay Arsenal để chuyển tới khoác áo M.U trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua.
Kỳ chuyển nhượng tháng 1/2018, Sanchez cự tuyệt Man City để chọn khoác áo M.U. Ngôi sao người Chile lỡ cơ hội giành cú đúp danh hiệu với đội chủ sân Etihad, đồng thời có quãng thời gian rất khó khăn tại M.U.

Trong phát biểu mới đây của mình, Sanchez khẳng định anh vẫn rất vui vì chọn M.U, đồng thời khẳng định Quỷ đỏ thành Manchester vẫn là câu lạc bộ lớn nhất tại Anh.

"Tôi tin rằng M.U thực sự là một đội bóng lớn trên thế giới và thậm chí còn hơn thế tại Anh, nơi họ là đội bóng lớn nhất. Họ luôn muốn giành chiến thắng và chiến đấu trên tất cả các mặt trận. Đó là lý do tôi muốn đến đây", Sanchez chia sẻ.

"Tôi có một số đồng đội tuyệt vời bên cạnh khi tôi còn ở Barca, những người giàu kinh nghiệm và có chất lượng tuyệt vời. Tôi nghĩ M.U lúc này không quá khác biệt về tầm vóc và vị thế so với Barca lúc đó".

"M.U là một đội bóng lớn, luôn muốn giành được những danh hiệu và đó là điều tôi đang cố gắng giúp đỡ đội bóng hoàn thành. Tôi muốn cố gắng và tiếp tục cải thiện để cùng đội bóng giành chiến thắng", tuyển thủ Chile nói thêm.

Chia sẻ

Bình luận 0