Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Mohamed Salah sẽ bay đến Tây Ban Nha để điều trị chấn thương vai với hy vọng nhanh chóng bình phục để tham dự World Cup 2018.
Ở trận chung kết Champions League 2017/18 diễn ra vào cuối tuần trước, Salah đã bị dính chấn thương vai sau một pha va chạm với Sergio Ramos. Salah đã khóc không chỉ vì không thể góp sức cho Liverpool trong phần còn lại của trận chung kết, mà còn vì lo sợ không kịp bình phục để tham dự World Cup 2018.

Nhưng sau những xét nghiệm ban đầu, các bác sĩ Liverpool và Ai Cập lạc quan về khả năng Salah kịp tham dự World Cup 2018. Ngôi sao 25 tuổi này sẽ bay đến Tây Ban Nha cùng các nhân viên y tế của Liverpool để bắt đầu thực hiện phác đồ điều trị.

Trong diễn biến khác liên quan đến chấn thương của Salah, một luật sư người Ai Cập có tên Bassem Wahba đang chuẩn bị kiện lên FIFA đòi Ramos bồi thường vì làm bị thương Salah.

Wahba nói: "Ramos cố tình làm tổn thương Salah và phải chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi sẽ gửi đơn và khiếu nại lên FIFA. Tôi sẽ yêu cầu bồi thường, có thể vượt quá 1 tỷ euro vì những tổn hại về thể chất và tinh thần mà Ramos đã gây ra cho Salah và người dân Ai Cập". Nếu Ramos thua kiện, chắc chắn cầu thủ này sẽ… táng gia bại sản.

Salah giành được 35 giải thưởng cá nhân ở mùa giải 2017/18

Chia sẻ

Bình luận 0