Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Dù đã có thể tập luyện trở lại song tiền vệ Paul Pogba của M.U nhiều khả năng vẫn sẽ ngồi ngoài ở trận gặp Newcastle vào cuối tuần này.
Pogba không đóng góp được gì cho M.U kể từ khi dính chấn thương đùi trong trận đấu với Basel hồi tháng 9 (vòng bảngChampions League). Cầu thủ đắt giá người Pháp này đã trở lại tập luyện từ vài tuần nay và được kỳ vọng có thể tái xuất ở trận đấu với Newcastle vào ngày 19/11 tới.

Tuy nhiên theo tờ Telegraph, Pogba có thể vẫn phải chờ lâu hơn vì anh cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng cho việc trở lại thi đấu. Quan điểm của Pogba cũng phù hợp với khuyến nghị của các bác sỹ, những người muốn anh kiên nhẫn để tránh nguy cơ bị tái phát chấn thương.

Trong khi đó, Jones mới phải rút lui khỏi danh sách ĐT Anh vì bị chấn thương bắp chân. Ở trận Anh hòa Đức 0-0 hôm 11/11, anh chỉ đá được 25 phút trước khi rời sân để nhường chỗ cho Joe Gomez. 

Đây là ca chấn thương thứ 3 của Jones kể từ đầu mùa và đã có những lo ngại về việc anh phải nghỉ thi đấu dài hạn. Rất may là sau khi tiến hành xét nghiệm, các bác sỹ khẳng định vấn đề của Jones không quá nghiêm trọng. Cầu thủ này được kỳ vọng có thể thi đấu trở lại khi M.U tiếp đón Newcastle.

Chia sẻ

Bình luận 0