Theo
DUY KHÁNH/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong hiệp 1 trận đấu giữa Arsenal và Manchester City, Petr Cech suýt chút nữa đã giúp đội khách nhân đôi cách biệt theo cách không thể ngớ ngẩn hơn.

Tình huống hài hước này diễn ra ở cuối hiệp 1, Arsenal được hưởng quả phát bóng lên. Thủ thành Petr Cech chuyền bóng cho đồng đội, nhưng trước sức ép nghẹt thở các cầu thủ Man City tạo ra, bóng nhanh chóng được trả về cho thủ thành kỳ cựu người CH Czech.

Tưởng chừng Cech sẽ thực hiện cú đá mạnh lên phía trên bởi sự bao vây của các cầu thủ đối phương, song thủ thành này lại ngớ ngẩn chuyền sang cánh phải. Đáng nói, pha chuyền bóng của Cech cực tệ, đến nỗi bóng đi cắt qua khung thành, chệch cột dọc rồi đi hết đường biên ngang trong gang tấc.

Nếu bóng đi "chính xác" thêm chút nữa, chắc chắn Petr Cech đã góp mặt trên bảng điện tử và giúp Man City có bàn nhân đôi cách biệt. 

Không chỉ tình huống này, trong 45 phút hiệp 1 Cech còn có một vài pha xử lý khiến CĐV thót tim. Nếu tiếp tục thể hiện phong như vậy, sẽ không bất ngờ nếu Cech mất suất bắt chính vào tay tân binh Bernd Leno trong thời gian tới.

Chia sẻ

Bình luận 0