Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Người đại diện của tiền vệ Mesut Oezil mới lên tiếng khẳng định, cầu thủ người Đức muốn tiếp tục chơi bóng tại Ngoại hạng Anh thêm 2-3 năm nữa.
Hợp đồng của Oezil với Arsenal sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này, song đến lúc này đội bóng chủ sân Emirates vẫn chưa thể thuyết phục cầu thủ người Đức tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Trong hai tháng tới, nếu như các cuộc đàm phán tiếp tục bế tắc, Oezil sẽ tự do đàm phán một đội bóng mới. Hiện tại, BLĐ Arsenal đang rất nỗ lực thuyết phục cựu cầu thủ Real tiếp tục gắn bó với giải Ngoại hạng Anh.

Hiện tại, rất nhiều đội bóng muốn “thừa nước đục thả câu” nhằm có được sự phục vụ của Oezil theo dạng miễn phí. Trong số này M.U nổi lên như là một ứng cử viên hàng đầu. Ngoài ra, Inter Milan cũng muốn có sự phục vụ của cầu thủ người Đức.

Tuy nhiên, người đại diện của Ozeil, ông Erkut Sogut khẳng định những buổi đàm phán hợp đồng với Arsenal trong thời gian gần đây đang diễn ra khá tốt.

Oezil muốn tiếp tục gắn bó với Ngoại hạng Anh

“Oezil muốn chơi bóng thêm 2 đến 3 năm nữa tại Ngoại hạng Anh. Những buổi thương lượng về một bản hợp đồng mới với Arsenal đang diễn ra. Điều duy nhất tôi có thể nói lúc này là việc đàm phán đang tiến triển khá suôn sẻ”, ông Sogut chia sẻ với tờ Fanatik của Thổ Nhĩ Kỳ.

Các thông điệp đã được CLB Arsenal cũng như cá nhân Oezil đưa ra. Vấn đề duy nhất lúc này là việc đáp ứng được yêu cầu về mức lương của cầu thủ này. 

Được biết, Oezil muốn nhận khoản tiền lương 330.000 bảng/tuần. Thế nhưng, ngay cả những đội bóng lắm tiền nhiều của như M.U cũng đều phải lắc đầu ngán ngẩm.

Theo nhiều ý kiến, sở dĩ Oezil đòi hỏi cao tới vậy là vì các đội bóng muốn chiêu mộ anh chắc chắn không phải chi ra bất kỳ đồng phí chuyển nhượng nào.

Chia sẻ

Bình luận 0