Theo
Nhược Mai/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Đang sở hữu hàng công mạnh nhất giải, lại có phong độ tốt hơn, Leeds nhiều khả năng sẽ đánh bại chủ nhà Cardiff trong trận đấu đêm nay. Đặc biệt trong bối cảnh đối phương đang chệch choạc trong phòng ngự.
Leeds đang có phong độ rất tốt khi đang đang dẫn đầu giải hạng Nhất Anh sau 9 vòng với thành tích thắng 6, hòa 2 và thua 1. Tuy nhiên Leeds chỉ hơn hai đội xếp sau là Wolves và chính Cardiff về hiệu số bàn thắng bại. Nếu sảy chân ở trận đấu đêm nay, đội bóng của HLV Thomas Christiansen sẽ bị đánh bật khỏi vị trí số 1.

Leeds đặc biệt xuất sắc trong tấn công khi sở hữu 17 bàn thắng từ đầu mùa. Chính nhờ hàng công đặc biệt hiệu quả đó, đội khách được đánh giá có nhiều cơ hội sẽ đánh bại Cardiff. Phải nhấn mạnh rằng, Cardiff gần đây phòng ngự không tốt với 7 trận vừa qua đều bị đối phương chọc thủng lưới.

Càng có lý do để tin vào một chiến thắng của Leeds trước Cardiff nếu biết rằng, trong 2 chuyến làm khách gần đây đến Cardiff City, thầy trò HLV Christiansen đều giành thắng lợi thuyết phục cùng tỷ số 2-0. Tuy đang xếp thứ 3 và cùng được 20 điểm như Leeds, nhưng Cardiff gần đây thi đấu không tốt. Họ chỉ thắng được 1 trong 4 trận gần đây, còn lại hòa 2 và thua 1 trận. 

THÔNG TIN
Theo châu Á, Cardiff thắng 5, thua 3/8 trận gần đây gặp Leeds.
Theo châu Á, Cardiff thắng 8, thua 4/12 trận gần đây và thắng 3, thua 2/5 trận gần đây.
Theo châu Á, Leeds thắng 7, thua 1/8 trận gần đây và thắng 5, thua 1/6 trận sân khách mới nhất.

ĐẶC BIỆT
Chẵn bàn thắng: 3 lần đối đầu giữa 2 đội gần đây có kết quả chẵn bàn thắng. 6/10 trận sân nhà gần đây của Cardiff chẵn bàn thắng. 7/10 trận mới nhất của Leeds cũng xảy ra tình trạng tương tự. Nên trận này có thể kết thúc chẵn bàn thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Cardiff: Etheridge; Richards, Morrison, Manga, Bennett; Bryson, Ralls, Gunnarsson; Mendez-Laing, Zohore, Hoilett.
Leeds: Wiedwald; Anita, Shaughnessy, Cooper, Ayling; O’Kane, Philips,  Alioski, Saiz, Hernandez; Lasogga.

DỰ ĐOÁN: 0-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

Chia sẻ

Bình luận 0