Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Đội ngũ y tế của M.U đã thông báo tin vui cho NHM, khi khẳng định bộ ba cầu thủ Paul Pogba, Marcos Rojo và Michael Carrick đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại sau loạt trận quốc tế.
Theo tiết lộ, cả ba cầu thủ này đều đã tham gia tập luyện cùng các cầu thủ của đội dự bị M.U trong vài ngày gần đây. Dự kiến, cả Pogba, Rojo và Carrick sẽ có một trận đấu nhẹ trước khi trở lại đội một sau khi loạt trận quốc tế kết thúc vào cuối tuần tới.

Pogba dính chấn thương trong trận đấu tại Champions League với Basel và bỏ lỡ 12 trận gần đây của M.U trên các mặt trận. Tuy vậy, cầu thủ người Pháp đủ khả năng để ra sân trong trận đấu với Newcastle tại Ngoại hạng Anh vào ngày Chủ nhật tuần tới (19/11).

Rojo với chấn thương dây chằng từ cuối mùa giải trước đã trở lại tập luyện, nhưng khả năng cầu thủ người Argentina cần thêm thời gian để bình phục hoàn toàn cũng như lấy lại thể lực trước khi quay trở lại.

Trường hợp của lão tương Carrick, anh bị căn bệnh lạ nhưng đã bình phục. Tuy vậy, nhiều khả năng thủ quân của đội chủ sân Old Trafford sẽ chỉ sắm vai dự bị trong thời gian tới và tham dự các giải đấu cúp.

Một cầu thủ khác của M.U đang trong quá trình bình phục chấn thương là tiền đạo Zlatan Ibrahimovic. Cầu thủ 36 tuổi vẫn đang phải tập luyện riêng so với toàn đội.

Chia sẻ

Bình luận 0