Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong suốt hiệp 1 trận gặp Liverpool, HLV Jose Mourinho đã hí hoáy với sổ tay chiến thuật của mình. Vậy ông đã viết gì?
Mourinho là mẫu HLV có khả năng đọc trận đấu và đưa ra những điều chỉnh chiến thuật rất hợp lý. Hình ảnh Mourinho ghi ghi chép chép những toan tính chiến thuật để rồi truyền tải tới các cầu thủ trên sân không còn là điều xa lạ. Ở trận gặp Chelsea vòng 29Ngoại hạng Anh vừa qua, Mourinho còn viết giấy gửi đến Nemanja Matic trong hiệp 2.

Trong hiệp 1 trận đại chiến với Liverpool trên sân Old Trafford đêm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng rất tập trung với sổ tay chiến thuật của mình. Mourinho viết rất nhiều và máy quay đã ghi lại được những gì ông ghi chú vào phút thứ 10. Chữ của Mourinho khá khó đọc và người ta chỉ luận ra được 2 từ “2nd ball” và “Rom”.

Sổ tay của Mourinho trong trận gặp Liverpool

“2nd ball” có nghĩa là “bóng hai” và “Rom” có lẽ ám chỉ Romelu Lukaku. Ở một tình huống như thế vào phút 14, M.U đã có bàn mở tỷ số. David de Gea phất bóng từ phần sân nhà cho Lukaku nhảy lên không chiến. Marcus Rashford là người nhận “bóng hai” đó và anh đã xử lý xuất sắc để loại bỏ hậu vệ Liverpool rồi sút tung lưới Karius.

Đó chỉ là pha bóng trùng hợp với những gì Mourinho viết hay tất cả đã nằm trong toan tính của chiến lược gia này? Có lẽ, chỉ Mourinho và các cầu thủ M.U mới có thể đưa ra đáp án chính xác.

VIDEO: M.U 2-1 Liverpool

Chia sẻ

Bình luận 0