Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Jose Mourinho tuyên bố M.U xứng đáng giành chiến thắng trước Liverpool và ông không thèm quan tâm tới những ý kiến trái chiều.
Hai bàn thắng của Marcus Rashford giúp M.U đánh bại Liverpool 2-1 trong trận đấu vô cùng quan trọng trong cuộc đua giành ngôi nhì bảng Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, khi mà Liverpool cầm bóng tới 68% và tung ra tới 14 cú dứt điểm (so với 5 của M.U) thì có rất nhiều ý kiến chỉ trích Quỷ đỏ.

Mourinho chia sẻ cảm nghĩ của mình: "Chúng ta có thể chia trận đấu ra làm 2 phần. Hiệp 1 của M.U và hiệp 2 của Liverpool. Tuy nhiên, hiệp 1 là hiệp đấu có bàn thắng và nhiều tình huống nguy hiểm hơn".

"Trong hiệp 2, Liverpool kiểm soát khi có bóng còn chúng tôi kiểm soát khi không bóng. Đội bóng của tôi luôn chủ động kể cả ở bóng chết, phạt góc, tình huống nguy hiểm. Trước Liverpool, nếu bạn chơi tệ khi có bóng thì sẽ gặp rắc rối. Hiệp 2 không diễn ra theo đúng ý đồ của M.U. Liverpool đã đẩy chúng tôi vào thế phải phòng ngự nhưng các cầu thủ vẫn kiểm soát được tình hình".

"Đây là một màn trình diễn hoàn hảo dù trong 2 hiệp khác nhau. Nếu có người nghĩ chúng tôi không xứng đáng giành chiến thắng, tôi không quan tâm. Tôi hơi mệt. Chúng tôi còn trận đấu vào giữa tuần. Tôi không quan tâm người ta nói gì. Các cầu thủ hạnh phúc, tôi hạnh phúc".

Klopp rất tức giận

Bên kia chiến tuyến, Juergen Klopp không hài lòng: "Tình huống Fellaini phạm lỗi với Mane là một quả penalty rõ ràng. Trong những pha bóng như thế bạn cần một quyết định chính xác hơn".

"Còn về phần còn lại, về 2 bàn thắng của M.U, chúng tôi cần phòng ngự những tình huống như vậy tốt hơn. Bạn luôn bất lợi khi đánh đầu hay tranh chấp với Lukaku nhưng khoảng không phía sau là quá lớn, bạn cần thu hẹp nó".

"2 bàn thua khiến trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi đã có vài tình huống nguy hiểm, 2 cơ hội trong hiệp 1 lẽ ra phải dứt điểm tốt hơn. Chúng tôi không ghi bàn trong hiệp 1 và rơi vào thế bám đuổi trong hiệp 2. Đối đầu M.U trong tình thế như vậy luôn rất khó khăn".

Chia sẻ

Bình luận 0