Theo
Quang Hoà/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Jose Mourinho đã cam kết M.U của ông sẽ tiếp đón Liverpool với mục tiêu giành chiến thắng trong trận lượt về giữa 2 đội ở giải Ngoại hạng Anh mùa này.
Phát biểu trước trận cầu đinh vòng 30 giải Ngoại hạng Anh giữa M.U và Liverpoolvào tối nay, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: "Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Việc tiếp cận trận đấu theo cách nào không phải là vấn đề, điều quan trọng ở đây là M.U muốn giành trọn 3 điểm".

"Trong 3 trận đấu gần đây với Liverpool, tôi nghĩ M.U đã thu về 2 kết quả tốt (đều hòa 0-0 tại Anfield) và 1 kết quả tồi (trận hòa 1-1 tại Old Trafford hồi tháng Giêng năm ngoái). Giống như M.U, Liverpool là tập thể chất lượng nhưng cũng có cả những điểm yếu".

"Một trong những điểm mạnh của tôi là tôi luôn biết đội bóng của mình có hạn chế ở đâu. Đôi khi tôi cố gắng che giấu nhược điểm của M.U.

Cũng có lúc tôi lại muốn phát huy điểm mạnh để hạn chế điểm yếu của đội. Dù gì đi nữa thì M.U và Liverpool cũng là những đội bóng mang bản sắc riêng", HLV Mourinho chia sẻ.

Nhận định & Bình luận M.U vs Liverpool

Chia sẻ

Bình luận 0