Theo
Nguyên Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trước những áp lực gặp phải thời gian gần đây, Jose Mourinho đã cố gắng trốn tránh giới truyền thông trong khi rời sân tập của M.U để trở về khách sạn.
Mourinho đang chịu vô vàn áp lực tại M.U. Sau 3 vòng Ngoại hạng Anh, Quỷ đỏ có sự khởi đầu tệ nhất trong vòng 26 năm qua. Theo những nguồn tin tại M.U thì bầu không khí tại CLB đang rất nặng nề. Những cầu thủ và nhân viên của CLB đang thảo luận về tương lai của Mourinho. Đa phần tin rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ sớm ra đi.

Trong khi đó, Anthony Martial đã quyết định gia hạn thêm 5 năm với M.U vì tin Mourinho sắp bị sa thải. Martial là một trong những cầu thủ có mâu thuẫn công khai với thuyền trưởng hiện tại của Quỷ đỏ.

Giữa những tin đồn về tương lai, Mourinho đang cố gắng trốn tránh truyền thông. Trong buổi tập gần nhất của M.U, khi rời trung tâm Carrington về lại khách sạn Lowry, HLV người Bồ Đào Nha đã ngồi ở ghế phía sau. Bên trên ông là tuyển trạch viên Ricardo Formosinho.

Có thể nói, chuyến làm khách sắp tới của M.U trên sân Burnley sẽ có ảnh hưởng lớn tới tương lai của Mourinho tại sân Old Trafford. Nếu không thể giành chiến thắng, khả năng "Người đặc biệt" bị sa thải là rất lớn.

Chia sẻ

Bình luận 0