Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trung vệ David Luiz của Chelsea khẳng định, anh đã quen với sự xuất hiện của HLV Maurizio Sarri và tiết lộ một vài điều thú vị về ông thầy hay hút thuốc này.
Tháng 7/2018, Maurizio Sarri được BLĐ Chelsea bổ nhiệmthay cho Antonio Conte theo bản hợp đồng 3 năm. Dưới sự dẫn dắt của Sarri, Chelsea hiện xếp thứ 2 trên BXH Ngoại hạng Anh 2018/19, cùng có 9 điểm sau 3 lượt đấu và chỉ kém đội đầu bảng Liverpool về hiệu số.

Theo báo chí Anh, Sarri được BLĐ Chelsea giao nhiệm vụ giúp đội bóng ít nhất là phải nằm trong top 4, qua đó giành vé dự Champions League 2019/20. Lúc này, nhiều cầu thủ của The Blues đang thi đấu tốt. Đáng chú ý có trường hợp của cựu binh David Luiz.

Phát biểu trong cuộc phỏng vấn mới đây, Luiz đã có những chia sẻ về ảnh hưởng của Sarri ở Stamford Bridge: "Tham vọng chúng tôi đặt ra là thắng mọi trận đấu, ở mọi đấu trường. Đây là Chelsea, đội bóng này luôn phải hướng đến mục tiêu cao nhất".

"Tuy nhiên, chúng ta cũng phải hiểu rằng Chelsea đang có một HLV mới với một triết lý mới. Vì vậy, mọi chuyện cần cải thiện theo từng ngày".


“Tôi nghĩ mọi HLV mới đến đều mang theo suy nghĩ mới và giúp đội bóng tiến lên. Sarri cũng không ngoại lệ. Ông ấy đã dạy tôi rất nhiều thứ mà tôi chưa bao giờ thấy trước đây, điều đó thật tuyệt vời. Bản thân tôi kể từ khi theo nghiệp cầu thủ cũng học hỏi từ các ông thầy. Điều đó luôn rất quan trọng với tôi".

"Sarri chỉ cung cấp cho giới truyền thông 5% ý tưởng ông ấy áp dụng. Ông ấy sẽ không bao giờ tiết lộ cả 100% như với chúng tôi. Một trong những phần của ý tưởng là tập trung kiểm soát bóng và thấu hiểu lối di chuyển tập thể", cựu cầu thủ PSG nhấn mạnh.

Chia sẻ

Bình luận 0