Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Pep Guardiola cùng các fan Man City đang ngồi trên đống lửa để chờ kết luận chính xác về chấn thương của hậu vệ đắt giá Benjamin Mendy.
Trong chiến thắng 5-0 trước Crystal Palace cuối tuần trước, Mendy đã buộc phải rời sân vì một tổn thương nặng bên chân phải. Trong lần xuất hiện trước công chúng gần nhất, tân binh trị giá 52 triệu bảng này đã phải mang dụng cụ bảo vệ chân, cùng với đó là một đôi nạng để có thể di chuyển.

Hình ảnh này khiến người hâm mộ lo rằng chấn thương của Mendy là rất nghiêm trọng. Anh đã phải ngồi ngoài trong chiến thắng 2-0 trước Shakhtar Donetsk tại Champions League và dự kiếnphải nghỉ thêm nhiều ngày nữa.Man City có thể mất Mendy nhiều tháng

Hậu vệ 23 tuổi đã bay sang Barcelona vào hôm thứ Tư theo giờ địa phương để gặp những chuyên gia hàng đầu về chấn thương đầu gối. Nói về cậu học trò, Guardiola không giấu nổi sự mệt mỏi:

"Cảm nhận ban đầu của tôi đây sẽ là một chấn thương rất, rất dài hơn dự kiến. Điều này thật thất vọng, giống như những gì xảy ra với Ilkay Guendogan. Với cái cách cậu ấy thể hiện, Mendy là độc nhất".

Chia sẻ

Bình luận 0