Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cầu thủ chạy cánh Sadio Mane đang khiến BHL Liverpool không khỏi lo lắng, khi tái phát chấn thương gân khoeo sau trận đấu gần đây với ĐT Senegal.
Một hồi chuông cảnh báo lớn làm rung chuyển CLB Liverpool, khi ngôi sao sáng giá của đội - tiền đạo Sadio Mane phải bỏ dở đợt tập trung ĐTQG cùng ĐT Senegal để trở lại đại bản danh của đội bóng sau khi "cảm thấy thương tích cũ ở gân khoeo" gặp vấn đề.

Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi chính là người có hai đường kiến tạo giúp Senegal đánh bại Nam Phi 2-0 để lần đầu tiên sau 16 năm góp mặt tại World Cup. Theo dự kiến, Mane sẽ tiếp tục ở lại đội tuyển để chuẩn bị cho trận tái đấu với Nam Phi ở lượt cuối cùng vòng loại World Cup 2018 trên sân nhà.

Tuy nhiên vết đau mà Mane gặp phải ở những phút bù giờ mới đây khiến cầu thủ này cảm thấy khó chịu và nghi ngờ khả năng tái phát chấn thương gân khoeo khiến anh phải nghỉ thi đấu cách đây không lâu.

"Sau trận đấu với Nam Phi hôm 10/11 tại Polokwane, Mane cảm thấy vết thương cũ gặp vấn đề", người phát ngôn của đội tuyển Senegal cho biết.

Sau khi tham khảo ý kiến giữa nhân viên y tế của ĐTQG và bộ phận y tế Liverpool, đôi bên thống nhất để Mane trở lại đội chủ quản kiểm tra cụ thể chấn thương. Hiện tại, vẫn chưa rõ tình hình sức khỏe của cựu cầu thủ Southampton.

Nam Phi 0-2 Senegal

Chia sẻ

Bình luận 0