Theo
Khánh Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Báo chí Anh đưa tin tiền vệ tấn công Riyad Mahrez của Leicester nhiều khả năng sẽ là tân binh đầu tiên của Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.
Các cuộc đàm phán giữa các bên đang diễn ra rất thuận lợi, và nếu không có gì thay đổi, Man City có thể ra mắt bản hợp đồng mới của họ ngay trong tuần này.

Daily Mail cho biết giá trị của Mahrez có thể lên tới 75 triệu bảng. Tuy nhiên, Man City đang cố gắng làm nhiều cách để không phải trả số tiền lớn như thế. Phía Leicester gợi ý họ muốn cầu thủ trẻ Patrick Roberts, nhưng Man City đã nhanh chóng từ chối. Man xanh vẫn sẽ để Roberts ra đi, nhưng họ muốn bán riêng anh để thu được nhiều tiền hơn. Roberts đã có một mùa giải rất thành công với Celtic, nên danh sách các đội bóng quan tâm tới anh đang tăng lên từng ngày, đồng nghĩa với việc giá chuyển nhượng của anh cũng sẽ tiếp tục tăng.


Trở lại với Mahrez. Cầu thủ Algeria chắc chắn là người mong mọi chuyện sớm kết thúc nhất. Trong 2 năm trở lại đây, mỗi mùa chuyển nhượng với anh là một mùa sóng gió. Mahrez luôn đòi được ra đi, nhưng Leicester lại cố giữ anh bằng mọi giá. Ngay cả khi Mahrez đã đưa ra yêu cầu chuyển nhượng, thì Leicester vẫn có cách khiến các đối tác nản lòng, bằng cách đưa ra những yêu cầu trên trời. Vụ chuyển nhượng anh sang Man City hồi mùa Đông đổ vỡ cũng vì lý do đó.

Lúc này, cơ hội để Mahrez thỏa giấc mơ tới Etihad vẫn phụ thuộc vào quyết tâm của Man City. Pep Guardiola muốn bổ sung tính đột biến ở biên, và xem Mahrez là lựa chọn hợp lý nhất theo nhiều tiêu chí. Nhưng tất nhiên, không phải với cái giá 75 triệu bảng như Leicester đang đòi hỏi...

Man City từng trả 65 triệu bảng cho Mahrez

Vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Man City đã gửi tới Leicester một đề nghị mà theo định giá của họ là có trị giá 65 triệu bảng cho Riyad Mahrez. Trong đó có 50 triệu bảng tiền mặt và 15 triệu bảng là giá trị của một cầu thủ trẻ mà họ “các” thêm. Mahrez lúc đó đã bỏ tập để gây sức ép. Nhưng Leicester vẫn từ chối và vụ chuyển nhượng đổ vỡ.

Chia sẻ

Bình luận 0