Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cựu danh thủ Phil Neville của M.U không thể không thừa nhận Man City có đầy đủ những đặc điểm của một nhà vô địch Ngoại hạng Anh.
Ở 3 trận gần nhất của Man City ở Ngoại hạng Anh, họ đều có những bàn thắng trong 10 phút cuối để đánh bại đối thủ, từ đó duy trì được khoảng cách 8 điểm với đội nhì bảng M.U. Những chiến thắng trước Huddersfield, Southampton và West Ham đó không phải là màn trình diễn thuyết phục, đẹp mắt nhất của Man City nhưng theo cựu danh thủ Phil Neville của M.U, đó là những trận thể hiện được sự đáng sợ của The Citizens.

VIDEO: Man City 2-1 West Ham
Neville nói sau chiến thắng muộn của Man City trước West Ham: “Man City đã thể hiện được những đặc điểm của một nhà vô địch, không nghi ngờ gì về điều đó. West Ham hôm nay rất tuyệt vời nhưng Man City đã thể hiện sự kiên nhẫn trong 20 phút cuối. Man City làm đối thủ mệt nhọc rồi hạ sát. Man City biết thời điểm để vượt qua khó khăn”.

“Man City có niềm tin. Họ không từ bỏ. Màn ăn mừng trước Southampton giữa tuần trước sẽ là sự lo lắng cho CĐV và cầu thủ M.U. Bởi vì, nó từng thuộc về M.U trước đây. Bây giờ, nó chuyển sang Man City và đó là điều đáng lo lắng cho phần còn lại của Ngoại hạng Anh”.

Dù vậy, với sự nhọc nhằn của Man City ở những trận qua, Neville tin tưởng họ sẽ bị M.U cắt đứt chuỗi 13 trận thắng khi derby Manchester diễn ra vào cuối tuần này.

Chia sẻ

Bình luận 0