Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Trong khi trở về phục vụ ĐT Senegal, Sadio Mane một lần nữa dính chấn thương. Thêm một tin buồn nữa với Liverpool là hậu vệ Nathaniel Clyne sẽ phải ngồi ngoài khoảng 3 tháng nữa.
Ở loạt trận quốc tế hồi đầu tháng 10 vừa qua, Mane đã dính chấn thương gân khoeo và phải nghỉ thi đấu hơn 1 tháng. Tiền vệ người Senegal vừa trở lại thi đấu ởchiến thắng gần nhất của Liverpool trước West Ham tại Ngoại hạng Anh thì đợt tập trung quốc tế lại kéo đến. Và một lần nữa, “virus FIFA” lại làm hại Mane lẫn Liverpool.

Senegal thông báo chấn thương cũ của Mane có nguy cơ tái phát và anh phải sớm rời đội tuyển để trở về Anh. Trước tình hình của học trò cưng, HLV Juergen Klopp tỏ ra lo lắng: “Một điều đáng lo ngại là chấn thương gân khoeo của Mane tái phát. Việc theo dõi tình hình trong những ngày tới là rất quan trọng”.

“Chúng tôi sẽ đánh giá tình hình Mane ngay khi anh ấy trở về Anh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Nó sẽ giúp Mane sớm trở lại cho các trận đấu căng thẳng sắp tới. Chúng tôi tôn trọng sự cống hiến của Mane với Senegal. Anh ấy rất tự hào về đất nước và biết bản thân đóng vai trò quan trọng ở đội tuyển”.

Ngoài Mane, Liverpool còn nhận thêm tin buồn về chấn thương của Clyne. Vào tháng trước, Klopp đã hy vọng hậu vệ này sẽ sớm thi đấu trở lại khi anh tập luyện được. Thế nhưng, các bác sĩ của Liverpool quyết định Clyne cần thêm ca phẫu thuật nữa để chữa trị dứt điểm chấn thương lưng. Dự kiến, Clyne sẽ ngồi ngoài thêm 3 tháng. 

Chia sẻ

Bình luận 0