Theo
Quang Minh/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cựu danh thủ người Anh, Jamie Carragher sẽ phải tường trình với Sky Sports, cơ quan anh đang làm việc sau khi bị quay phim cảnh khạc nhổ trúng một bé gái 14 tuổi.
Hôm thứ Bảy vừa qua, Carragher không có buổi ghi hình tại nơi làm việc và huyền thoại của Liverpool đã có mặt tại sân Old Trafford để dự khán trận derby nước Anh giữa M.U và Liverpool. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu như không xuất hiện một đoạn video quay lại cảnh Carragher nhổ nước miếng vào một bé gái 14 tuổi.

Thời điểm diễn ra sự việc được cho là sau khi kết thúc trận đại chiến và Carragher đang trên đường lái xe về nhà. Đoạn clip lúc này lan truyền rất nhanh trên các mạng xã hội, cho thấy cảnh Carragher lái xe song song với một CĐV của M.U. CĐV này thừa nhận “chỉ chọc tức anh ta có một tí”. Kết cục là, Carragher đã điên tiết và nhổ nước bọt qua cửa sổ xe, trúng vào người cô con gái 14 tuổi đi cùng CĐV.

Hình ảnh khiếm nhã của Carragher

"Tôi chưa bao giờ bị người khác bắt nạt. Tôi không hiểu tại sao ông ấy lại làm vậy. Tôi nghĩ mình đã làm sai điều gì đó", bé gái 14 tuổi phân trần.

Trước sự việc này, Carragher đã liên hệ với gia đình cô gái và đưa ra lời xin lỗi vì hành vi nóng nảy của mình. Theo cựu danh thủ 40 tuổi, hành động của anh là "hoàn toàn không thể chấp nhận được" và cảm thấy rất xấu hổ.

Hành động khiếm nhã của Carragher đang khiến ông đối mặt với nguy cơ mất việc làm. Trước thời điểm diễn ra vụ việc, Carragher được phân công lên sóng trong chương trình Monday Night Football của Sky để bình luận về trận đấu giữa Stoke City và Man City diễn ra muộn nhất vòng 30 vào đêm thứ Hai (12/3).

Theo tiết lộ của một phát ngôn viên Sky Sports: "Đây là một hành vi không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ giải quyết với Jamie".

Chia sẻ

Bình luận 0