Theo
Lộc Trần/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Tony Pulis đã không thể giữ bình tĩnh sau thất bại của West Brom trước Arsenal khi chỉ trích thẳng mặt trọng tài chính Bobby Madley cũng như tiền đạo Alexis Sanchez.
Trên sân nhà, Arsenal đã không gặp nhiều khó khăn đánh bại West Brom với 2 bàn thắng của Alexandre Lacazette. Tuy nhiên, Pulis tỏ ra không phục khi nhắm mũi công kích vào Sanchez cũng như trọng tài Madley:

"Sanchez đã ăn vạ trong tình huống đá phạt đầu tiên (khi Craig Dawson va chạm) - một tình huống cố tình ngã xuống. Chúng tôi chẳng nhận được gì vì sự trung thực của mình. Lẽ ra Mustafi phải nhận thẻ đỏ (khi ngáng chân Jay Rodriguez trong vòng cấm)".

Tình huống Rodriguez ngã trong vòng cấm Arsenal

"Tất cả mọi người đều nhìn thấy sự việc. Nếu bạn muốn lấy ví dụ thì hãy nói về Sanchez. Anh ta cố tình ngã ra trước vòng cấm và lẽ ra phải bị nhận thẻ vàng".Pulis tố Sanchez ngã vờ

"Những quyết định đó khiến người ta bực bội. Mọi người nói Rodriguez đã quá trung thực và không ngã ra. Chúng tôi đã không được nhận penalty trong hàng năm qua nhưng tôi hài lòng vì ít ra mọi người đều nhìn thấy".

Trên thực tế, West Brom vừa lập nên một kỷ lục buồn khi trải quả 39 trận - chuỗi trận dài nhất tại Ngoại hạng Anh mà không được hưởng phạt đền.

Chia sẻ

Bình luận 0