Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

HLV Antonio Conte của Chelsea vừa cảnh báo cậu học trò mới Alvaro Morata cần cải thiện thể trạng trước khi bước vào mùa giải mới.
Tuần trước, Chelsea đã hoàn tất vụ chiêu mộ tiền đạo Alvaro Morata từ Real Madrid với giá 70 triệu bảng. Ngay sau đó, Morata đã có mặt ở Singapore để tham dự 2 trận giao hữu với Bayern Munich và Inter Milan trong khuôn khổ ICC 2017.

Mặc dù được trao cơ hội và cố gắng thể hiện nhưng Morata vẫn chưa để lại ấn tượng rõ nét và khả năng kết dính với các đồng đội mới còn khá kém. 

Nói về trường hợp của chân sút 24 tuổi, HLV Antonio Conte nhấn mạnh: "Morata chỉ vừa tập luyện với Chelsea và trong thời gian tới, cậu ấy phải cải thiện phong độ để phù hợp với lối chơi chung của chúng tôi".

Morata vẫn cần thêm thời gian

"Morata đã tập luyện chăm chỉ nhưng điều ấy mới diễn ra trong 5 ngày. Hôm nay cậu ấy đã nỗ lực nhưng chắc chắn, Morata cần phải hoàn thiện bản thân trong tương lai".

Vào cuối tuần tới, Chelsea sẽ gặp Arsenal trong trận tranh Siêu cúp Anh và Morata vẫn còn cơ hội để ghi điểm với Conte. Hiện ông thầy người Italia cũng chưa nói rõ ai Morata hay Michy Batshuayi sẽ đá chính ở cuộc chạm trán trên.

VIDEO: Màn trình diễn của Morata trong trận gặp Inter

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Chia sẻ

Bình luận 0