Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Eden Hazard đã thừa nhận về giấc mơ được chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Zinedine Zidane, người đang nắm quyền tại Real Madrid.
Hazard là ngôi sao sáng nhất trong đội hình của Chelsea hiện tại. Đội chủ sân Stamford Bridge luôn muốn trói chân Hazard và tiền vệ người Bỉ còn hợp đồng tới năm 2020 với Chelsea. Thế nhưng, đội bóng thành London có lý do để lo ngại về việc sẽ mất Hazard vào tay Real.

Thông tin về việc Hazard muốn chuyển tới Real đã xuất hiện từ khá lâu. Mới đây, chính tiền vệ người Bỉ đã làm sống dậy những tin đồn bằng tuyên bố muốn chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Zidane. Trong khi đó, Real lại muốn tăng cường sức mạnh cho hàng công đang chơi khá tệ ở mùa giải này.

Hazard phát biểu: “Mọi người đều biết tôi tôn trọng người đàn ông đó (Zidane). Trên tư cách cầu thủ lẫn HLV, Zidane luôn là thần tượng của tôi. Dĩ nhiên, tôi không biết những gì sẽ xảy ra trong sự nghiệp của mình nhưng được chơi dưới quyền Zidane quả thật là một giấc mơ”.

Dù bày tỏ ước mơ tới Real nhưng Hazard cũng không quên “xoa dịu” CLB chủ quản Chelsea: “Ở thời điểm này, dĩ nhiên tôi hạnh phúc ở Chelsea. Tôi vẫn còn nhiều việc phải làm tại Chelsea và hoàn toàn tập trung cho CLB”.

Chia sẻ

Bình luận 0