Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Một tin vui cho người hâm mộ Man City khi HLV Pep Guardiola tiết lộ có thể dẫn dắt The Citizens trong 10 năm.
Sau mùa giải đầu tiên tay trắng, Guardiola với tài thao lược của mình đã biến Man City thành một thế lực hùng mạnh bằng lối chơi tấn công cống hiến. 

Man Xanh đã bỏ túi danh hiệu đầu tiên mùa này là chức vô địch Cúp Liên Đoàn. Ngoài ra, ở Ngoại hạng Anh 2017/18, Man City hiện dẫn đầu bảng với 78 điểm, bỏ xa đội xếp thứ 2 Man United tới 13 điểm. 

Trong khi đó, tại sân chơi Champions League, thầy trò Guardiola cũng góp mặt ở vòng tứ kết - những thành tích hết sức ấn tượng. Trước các thành công đã gặt hái được cho tới lúc này, Pep cho biết ông có thể gắn bó với Man City thêm một thời gian rất dài nữa, nhằm giúp CLB tiếp tục lớn mạnh.

"Tôi phát hiện ra rằng Manchester City là CLB lớn hơn nhiều so với những gì mọi người vẫn nghĩ. Đội bóng này không có lịch sử hào hùng với những danh hiệu, song lại có khát khao mãnh liệt trở thành người chiến thắng.

Pep đang biến Man City thành một thế lực của làng túc cầu

Tôi không loại trừ khả năng sẽ ở lại đây trong 10 năm nữa. Điều này phụ thuộc vào việc tôi cảm thấy thế nào, cũng như Man City cần tôi. Ngoài ra, chuyện gắn bó lâu dài còn phụ thuộc vào gia đình tôi nữa. Tôi không muốn cô đơn. Tôi không thể sống mà không có gia đình. Tôi sẽ không đi đâu một mình cả", chiến lược gia người Tây Ban Nha tâm sự.

Theo báo chí Anh, nhiều khả năng Man City sẽ ký hợp đồng mới với Guardiola vào cuối mùa này, kéo dài đến năm 2021, hơn 2 năm so với giao kèo cũ.

Chia sẻ

Bình luận 0