Theo
Hoàng Việt/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Cựu bác sĩ Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt của Bayern Munich chỉ trích HLV Pep Guardiola đã “tự đánh giá quá cao bản thân mình”.
Trong khoảng thời gian dẫn dắt Bayern, Guardiola là nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đi của bác sĩ Mueller-Wohlfahrt vào năm 2015, người đã phục vụ đội bóng xứ Bavaria trong khoảng thời gian dài. Theo vị bác sĩ của Bayern, những phương pháp gây ra bất đồng của Guardiola đã khiến mối quan hệ giữa 2 bên đổ vỡ.

Muller-Wohlfahrt, người đã trở lại Bayern vào năm 2017 chia sẻ: “Guardiola hoàn toàn chẳng biết gì về ngành y. Nó không chỉ là sự hồi phục của cầu thủ mà còn là giải thoát mọi đau đớn. Nó không chỉ là chữa bệnh. Cách làm của ông ta hoàn toàn đi ngược lại với triết lý của tôi”.

“Ông ta đánh giá quá cao bản thân và nghĩ rằng mình biết hết thảy. Nhưng tôi trên tầm Guardiola. Tôi đã tạo dựng được vai trò tuyệt vời tại CLB. Guardiola không thể chịu đựng việc tôi đứng ngang hàng với ông ta. Vì vậy, tôi bị hạ bệ và Guardiola tìm mọi cơ hội để lừa dối tôi”.

Ngoài ra, trong tự truyện của mình, Mueller-Wohlfahrt cũng từng chỉ trích cựu HLV của Bayern. Bác sĩ này viết: “Tôi nghĩ Guardiola là người thiếu sự tự tin. Anh ta làm mọi thứ để che dấu nó. Guardiola sống trong nỗi sợ hãi liên tục, không phải sợ thất bại mà sợ mất đi quyền lực”.

Guardiola rời Bayern vào năm 2016 sau 3 năm dẫn dắt đội bóng nước Đức. Hiện tại, ông đang dẫn dắt Man City và đã thu được thành công ban đầu. Man City đã vô địch cúp Liên đoàn và đang tiến đến rất gần danh hiệu Ngoại hạng Anh 2017/18. Ngoài ra, Man City đã lọt vào tứ kết Champions League và sẽđối đầu Liverpool.

Chia sẻ

Bình luận 0