Theo
Tam Phong/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Theo HLV Pep Guardiola, dàn sao Man City cần nhớ lại chức vô địch Ngoại hạng Anh ở mùa giải trước để hướng tới thành công mới.
Vào tối nay (12/8), ĐKVĐ Man City sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh đang nắm giữ bằng cuộcđối đầu với Arsenal.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Pep Guardiola nhấn mạnh: "Ở Anh, có rất nhiều đội bóng giỏi. Hãy quên Liverpool đã chi bao nhiêu. Họ có thể chi nhiều tiền nhưng mùa trước họ đã là một đội mạnh rồi".

"Chelsea với Jorginho, Kovacic và Kante ở giữa sân, Hazard, Willian, Pedro và Morata ở phía trên, không thể nói họ thiếu khả năng vô địch. Với M.U, mọi người đang nghi ngờ họ, nhưng tôi biết Mourinho và biết họ có thể vượt qua. Những gì Man City đã làm được ở mùa trước không có nghĩa là bây giờ, chúng tôi lại có thể giành chiến thắng".

Trong quá khứ, những HLV nổi tiếng như Bill Shankly và Sir Alex Ferguson đều muốn các học trò quên đi thành công ở mùa giải cũ để quyết tâm tái hiện thành tích trước.


Tuy vậy, Guardiola lại không nghĩ thế: "Mọi người nói chúng tôi phải quên những chiến tích của mùa trước. Tôi biết rõ chúng tôi đã làm gì để đạt thành công và đó là cách chúng tôi bắt đầu mùa giải này. Đó là nguyên tắc cơ bản. Điều quan trọng nhất, bạn phải là chính mình. Hãy nhìn vào số km mà Kevin de Bruyne và David Silva đã trải qua ở mùa giải trước. Tôi thích điều đó".

"Tôi làm việc rất nhiều. Tôi không phải một người đặc biệt, nhưng rất giỏi làm việc chăm chỉ và các cầu thủ cũng phải như thế. Ở đây, chúng tôi đang có được điều đó".

"Chúng tôi có thể làm việc của mình, nhưng Liverpool, Arsenal, M.U, Tottenham và Chelsea có thể làm tốt hơn và vô địch. Nhưng nếu hoàn thành phần việc của bản thân, chúng tôi sẽ chiến thắng. Man City là đội hay nhất mùa trước và không có gì phải nghi ngờ về điều đó. Bây giờ, chúng tôi sẽ bắt đầu một thử thách mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Khi tôi và các cầu thủ hết động lực, đó là lúc chúng tôi sẽ ra đi", cựu thuyền trưởng Barcelona và Bayern Munich nhấn mạnh.

Nhận định và bình luận trước trận Arsenal vs Man City

Chia sẻ

Bình luận 0