Theo
Đỗ Trung/Bongdaplus

Chia sẻ

Bình luận 0

Tiền đạo Tomer Hemed của Brighton đang đối mặt với án treo giò 3 trận từ FA vì giẫm lên chân hậu vệ DeAndre Yedlin phía Newcastle.
Trong một pha tranh chấp bóng, Yedlin ngã xuống và theo hình ảnh ghi lại được, Hemed đã giẫm lên bắp chân của hậu vệ người Mỹ. Rất may Yedlin không gặp phải chấn thương gì quá nghiêm trọng và vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

Phát biểu sau trận đấu, Yedlin cho biết: "Tôi cảm nhận thấy có cái gì đó đè lên bắp chân. Tôi không thấy gì hết. Không rõ đây là hành động cố tình hay vô ý, song tôi chắc chắn cầu thủ sẽ phải nhận hình phạt nếu được xác nhận có vi phạm".

Trong khi đó, Hemed công khai lên tiếng xin lỗi Yedlin, đồng thời khẳng định anh không hề cố tình chơi xấu. Chân sút 30 tuổi nói: "Đó chỉ là một tai nạn. Tôi không hề muốn giẫm vào chân cậu ấy. Nếu tôi làm Yedlin đau, cho tôi xin lỗi anh ấy".

Hiện tại, LĐBĐ Anh (FA) đang chờ báo cáo từ trọng tài Andre Marriner trước khi đưa ra quyết định có án phạt bổ sung hay không. Nếu bị chứng minh cố tình giẫm vào chân Yedlin, Hemed nhiều khả năng sẽ bị treo giò 3 trận.

Chia sẻ

Bình luận 0